Lamborghini Huracán LP 610-4 t
wapste đã chuyển sang địa chỉ ayemm.net hãy bấm vào đây để vào wapsite.ayemm.net cập nhật game, truyện mới liên tục
GB|Music|BlogHOME
- 11-08-20 02h28'

Không phải lúc nào cuộc sống cũng trải hoa hồng dưới chân bạn. Vậy làm thế nào để vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống là câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài tri thức mới hôm nay.
Đã bao lần cuộc sống lấy đi của bạn những hạnh phúc ngọt ngào và ném trả lại cho bạn những cay đắng, tủi hờn? Đã bao nhiêu lần bạn muốn từ bỏ tất cả để mặc cho cuộc sống cuốn mình trôi về nơi vô định? Nhưng cũng đã bao nhiêu lần, bạn muốn dừng chân nhưng rồi lại quyết định mình phải đứng lên đi tiếp. “Never give up” (không bao giờ từ bỏ) là đức tính quý giá của con người, nó giúp ta vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để ta trưởng thành hơn.

Trong cuộc sống, ai cũng có lúc khó khăn chỉ có điều chúng ta nhìn nhận nó dưới những góc độ khác nhau mà thôi. Nếu chúng ta đón nhận nó với ánh mắt bi quan, ta sẽ thấy chán nản và muốn từ bỏ. Nếu ta nhìn nó với con mắt lạc quan, ta sẽ thấy đó là thử thách giúp ta lớn lên. Chính vì vậy nên mới có câu: "Some people complain because God put thorns on roses,
while others praise Him for putting roses among thorns." (Một số người phàn nàn vì Chúa đã đặt gai vào hoa hồng, trong khi những người khác lại cảm ơn Chúa vì đã để hoa hồng vào giữa đám gai).

Vì không bao giờ từ bỏ nên Lans Amstrong đã lập kỷ lục 7 lần vô địch Tour de France mặc dù mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác.

Cũng giống như vậy, chàng trai mang tên Terry Fox người Canada đã chạy khắp đất nước (mặc dù anh đã bị cắt một chân vì bệnh ung thư khi 18 tuổi) để gây quỹ vì bệnh nhân ung thư. Cho đến nay, phong trào chạy bộ Terry Fox vẫn đang được tổ chức ở nhiều nơi trên thế giới. Đó là những tấm gương cho tinh thần “never give up”.

Trong tình yêu, đôi khi cũng có những khó khăn khiến bạn muốn từ bỏ nhưng hạnh phúc chỉ đến với những ai thực sự kiên trì. Trước khi định từ bỏ, bạn hãy thử nghĩ đến câu nói này xem sao, nó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định một cách chính xác hơn: “Never say goodbye if you still want to try – never give up if you still feel you can go on – never say you don’t love a person anymore if you can’t let go.” (Đừng bao giờ nói lời tạm biệt nếu bạn vẫn muốn cố gắng, đừng bao giờ bỏ cuộc nếu bạn vẫn cảm thấy có thể tiếp tục – Đừng bao giờ nói bạn không còn yêu ai nếu ánh mắt của ai đó vẫn còn có thể giữ chân bạn).

Và cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, bạn cũng nên kiên trì, nỗ lực hết mình. Kết quả có là gì đi nữa thì bạn cũng sẽ không bao giờ phải ân hận và phải băn khoăn tự hỏi mình rằng nếu khi đó mình cố thêm chút nữa thì việc gì sẽ xảy ra.

Thông điệp cuối cùng mà ayemm muốn gửi đến các bạn và cũng là câu nói nổi tiếng của tổng thống Anh Winston Churchill là “Never, never, never give up”. Chúc các bạn thành công!

Top - Hỗ Trợ - Video - Thư Viện
C-STATU-ON
© 2009 - 2020 AyEmm.Net