XtGem Forum catalog
wapste đã chuyển sang địa chỉ ayemm.net hãy bấm vào đây để vào wapsite.ayemm.net cập nhật game, truyện mới liên tục
GB|Music|BlogHOME
- 10-08-20 13h02'

Chúng ta thấy đa số là phụ nữ ghen, chứ đàn ông thì chỉ chiếm số ít. Nhưng nói chung ai mà chẳng có máu ghen, nhưng mức độ ghen và thể hiện như thế nào thôi.

Khi có vợ đẹp, giỏi giang
Khi cưới một cô vợ xinh đẹp, giỏi giang hơn mình thì anh chồng nào cũng nơm nớp lo sợ. Sợ bị người khác để ý tới, sợ bị người đời nói rằng mình là người “Mèo mù vớ cá rán”. Và khi bắt gặp vợ đang trò chuyện vui vẻ với một người đàn ông nào, cho dù là mối quan hệ trong sáng thì anh ta cũng nổi máu ghen, về nhà có thể la mắng vợ hoặc thậm chí đánh đập vợ.

Để hạ cơn ghen của chồng, người vợ cần tỏ ra quan tâm, lo lắng và chăm sóc chồng chu đáo. Hãy gạt bỏ mọi định kiến của người đời và nói với chồng rằng: Anh luôn là người chồng tuyệt vời nhất trong mắt em, anh không phải là mèo mù mà là mèo có đôi mắt sáng và cá rán luôn chỉ dành cho anh mà thôi.

Thiếu tự tin
Người đàn ông mặc cảm thường hay ghen. Tuy bề ngoài họ cứng rắn, bản lĩnh, song bên trong họ cũng “yếu mềm”. Có những anh chàng bề ngoài khiêm tốn thì ghen tỵ với người đàn ông tốt mã. Hay những anh nhà nghèo ghen tỵ với những anh giàu có. Sự ghen này, nếu anh chàng nào có ý chí vươn lên, không nản lòng thì họ sẽ quyết tâm phấn đấu để trở thành người có thu nhập khá, cho dù không bằng người đời nhưng cũng lo cho vợ con có đời sống tốt hơn. Hoặc có những ông chồng do yếu sinh lý cũng trở nên thiếu tự tin và sợ không đáp ứng đủ nhu cầu của vợ.

Là người vợ, bạn nên hiểu chồng và tỏ ra thông cảm, biết chia sẻ những nỗi băn khoăn của chồng để từ đó vợ chồng sẽ có hướng giải quyết ổn thỏa, sống với nhau đầm ấm hơn.

Có tính trăng hoa
Khi ghen người ta thường nói: “Ông ăn chả, bà ăn nem”. Những người chồng hay ăn chả nên cứ nghĩ rằng người vợ cũng ăn nem. Khi người vợ khen ngợi một người nào đó là anh ta nổi máu ghen tuông ra mặt.

Thực tế, một người đàn ông có tính trăng hoa, nhưng vì có máu ghen nên anh ta cũng xét nét, tìm những điểm yếu, kẽ hở của vợ để chứng tỏ rằng vợ cũng như mình, có gì tốt đẹp hơn đâu. Trong trường hợp này, khi người vợ biết được máu ghen của chồng hãy “cảnh báo” với anh chồng rằng: Nếu anh mà cứ ăn chả hoài thì em cũng ăn nem đấy!

Ghen vì... vợ thích như vậy
Các bà vợ thường có ý nghĩ rằng: Có yêu mới ghen. Nên khi chồng mình tỏ ra ghen tuông thì chứng tỏ rằng anh ta yêu mình. Càng ghen nhiều chứng tỏ rất yêu. Thực ra, nếu muốn chồng nổi máu ghen chẳng khó, nhưng đây sẽ là con dao hai lưỡi, một mặt chứng tỏ rằng chồng có yêu mình thì mới ghen, nhưng mặt khác nó sẽ làm tan nát gia đình, nếu người chồng nghĩ rằng người vợ không chung thủy.

“Đánh ghen là chuyện đàn bà. Ghen mà không (dám) đánh mới là đàn ông”. Nói cho oai phong vậy, chứ một khi đã yêu và đã ghen, hiếm có quý ông nào để ý đến giới tính của mình để tìm cách ghen cho thật là nam tính. Tuy nhiên, ghen kiểu các ông cũng có nhiều chiêu đáng để chị em... xem xét.

Eskimi: Chat, Flirt, Date
Top - Hỗ Trợ - Video - Thư Viện
C-STATU-ON
© 2009 - 2020 AyEmm.Net