Ring ring
wapste đã chuyển sang địa chỉ ayemm.net hãy bấm vào đây để vào wapsite.ayemm.net cập nhật game, truyện mới liên tục
GB|Music|BlogHOME
- 11-08-20 02h56'

Anh, một người trầm lặng, ít nói và sống nội tâm. Bé, một con nhỏ lí lắc, huyên thuyên suốt ngày. Anh với những triết lý, những suy nghĩ chín chắn. Bé với những nông nổi, hành động ngông cuồng. Anh có một vẻ nam tính của một người con trai, còn bé chẳng nữ tính như những đứa con gái khác.

Hình như anh thích cái cách nói chuyện không ngừng của bé, những lần nói chuyện, anh chỉ ngồi trầm lặng lắng nghe. Hình như bé thích cái cách anh im lặng lắng nghe, những lần nói chuyện, bé lại huyên thuyên nhiều hơn. Anh thích cái tính trẻ con, nhưng đôi khi lại làm ra vẻ ta đây là người lớn của bé. Còn bé lại thích cái tính trầm lặng của một người trưởng thành như anh, chẳng cần cố gắng làm ra vẻ người lớn, anh cũng đã đủ người lớn rồi.

Bé mê đội Đức luôn biết khát vọng chiến thắng dù phải làm bất cứ giá nào. Anh mê đội Anh biết đá bay bướm và cống hiến cho người xem những màn đẹp mắt. Anh mê Manchester United vì có David Beckham. Bé đã từng căm thù Manchester United cũng vì có Beckham. Bé thích nhạc êm dịu, du dương, còn anh lại mê ROCK. Bé thích màu xanh da trời, anh lại thích màu đen. Bé sợ ma còn anh thì đọc truyện kinh dị.

Bé thích con trai phải mặc áo sơ mi, mang giày boot nhìn cho ra vẻ lịch sự. Anh thì lúc nào cũng áo thun, quần jean, giày thể thao trông rất bụi bặm. Bé ghét nhất con trai quậy, chỉ thích con trai hiền để dễ bắt nạt. Anh thì đã từng quậy khỏi biết.

Vậy mà anh với bé chưa bao giờ giận nhau vì những bất đồng ý kiến đó. Hai đứa luôn cố gắng dung hoà những khác biệt đó. Anh thường bao dung, nhường nhịn bé, không thôi thì cố gắng không đề cập đến những vấn đề nóng bỏng ấy để khỏi bất đồng. Tụi mình không có cùng tính cách và sở thích như nhau nhưng tụi mình lại là một phần của nhau. Tụi mình khác nhau một trời một vực nhưng tụi mình lại là một nửa không thể thiếu của nhau. Tình yêu đến đã xoá mò những khác biệt giữa anh và bé, nối hai tâm hồn lại với nhau.

Hãy đừng ngại ngùng yêu nhau dù giữa hai người có lắm khác biệt. Một tình yêu thật sự sẽ gắn liền những khác biệt đó. Trong tình yêu, đừng đi tìm một bản sao thật giống với bản thân, hãy tìm một nửa của mình.

trang chu

Top - Hỗ Trợ - Video - Thư Viện
C-STATU-ON
© 2009 - 2020 AyEmm.Net