XtGem Forum catalog
wapste đã chuyển sang địa chỉ ayemm.net hãy bấm vào đây để vào wapsite.ayemm.net cập nhật game, truyện mới liên tục
GB|Music|BlogHOME
- 11-08-20 02h18'

Bé Thắc Mắc

Cu Tí nói với bạn:

Tao không biết tao đã lớn hay còn bé vì ban tối tao đang xem TV thì Mẹ tao bảo:

Con còn bé fải đi ngủ sớm.

Đến ban sáng thì Mẹ tao lay tao dậy và nói:

Con đã lớn rồi, fải dậy ngay để đi học cho kịp giờ

Con Nít

Thằng nhóc 5 tuổi đang đi dạo chơi ở công viên với bố, chợt thấy một con chó đực cưỡi trên lưng con chó cái mà "đẩy" liên hồi kỳ trận thằng nhóc ngạc nhiên mà hỏi bố:

Bố ơi, hai con chó đang làm gì với nhau thế hả bố?

Ông bố không muốn để cho thằng bé bị "vẩn đục đầu óc" nên tìm cách nói qua việc:

Ôi dào, có gì đâu mà con bận tâm thế. Này nhá, con chó đấy không chịu về chuồng bởi thế con chó kia mới cố gắng lùa đẩy nó về đấy mà!

Thằng bé ngây thơ tỏ ra hiểu câu chuyện rồi nói:

À, con đã hiểu rồi bố ạ. Cũng giống như mẹ đã làm hôm qua vậy mà, nhưng may mắn là mẹ bám chặc cái bồn nước, nếu không thì bác đưa thư đã đẩy mẹ về tận Bưu Điện rồi đấy

Điện thoại

Khi đào sâu xuống đất 100m ,những nhà khoa học Nga đã tìm thấy dấu vết của những sợi dây đồng cách đây 1000 năm . Và họ kết luận rằng tổ tiên của họ đã dùng điện thoại từ cách đây 1000 năm.Không chịu thua ,các nhà khoa học Nhật đào xuống sâu 200m và họ tìm thấy dấu vết của tổ tiên đã dùng điện thoại từ cách đây 1500 năm.Không chịu thua ,các nhà khoa học Mĩ đào xuống sâu 300m và họ tìm thấy dấu vết của dây cáp quang từ 2000 năm trước.Và một tuần sau,trên báo ở Việt Nam có tin:"các nhà khoa học Việt Nam đã đào xuống sâu 500m và không thấy gì cả ,điều đó chứng tỏ rằng tổ tiên của chúng ta đã dùng điện thoại di động.

Không biết ghen

Xem xong tập phim cuối cùng, anh chồng bình phẩm:
- Phim phải nói có ông chồng ghen đáng sợ. Vợ ra đường cũng ghen, vợ nói chuyện với bạn cũng ghen, thậm chí nằm mơ thấy vợ đi chơi với người khác cũng ghen.
Vợ bảo:
- Theo em thì ông chồng mới thật đáng thương.
Ông chồng cãi:
- Cô vợ mới thật đáng thương. Người đẹp đến thế, thủy chung đến thế, niềm ao ước của bao nhiêu người đàn ông, mà cưới phải thằng chồng hay ghen bóng, ghen gió.
- Anh chồng sao lại không đáng thương? Quá đẹp trai, cao ráo, có tiền tài danh vọng, làm nhiều cô thầm thương nhớ trộm. Thủy chung thì anh ta có thừa, nhưng tại cô vợ cứ đỏng đà đỏng đảnh. Hỏi xem còn ai hơn anh ta không?
Anh chồng liền đứng dậy, mặt hầm hầm:
- A, vậy là cô nói tôi không là cái gì so với nó phải không? Cô còn dám khen nó đẹp trai, giàu có, danh vọng trước mặt tôi à? Đến bây giờ tôi mới biết lòng dạ của cô. Trong số những người thầm yêu nhớ trộm nó có cả cô phải không? Hèn chi đêm nào cô cũng ngồi ê mông, mỏi mắt để theo dõi hết 100 tập của bộ phim.
Vừa lúc đó có tiếng chuông điện thoại reo lên, anh chồng trợn mắt nói thật to: - Đó, nó gọi cho cô đó, đến mà nghe đi!

Lan và Điệp in VLTK

Tui kể người nghe chuyện Lan và Điệp,một chuyện tình cay đắng. Lúc tuổi còn thơ tui vẫn thường luyện kill nên chép thành bài thơ: Thuở ấy Điệp full dao lẫn kiếm, săn boss như điên, Lan như Nga Mi hiền,theo sau nhu mì, nguyện thề mãi buff quyết không hề lìa xa. Chuông đổ chùa xa (boòng...boòng ), chiều trên Trường Bạch Điệp cùng Lan giết boss. Bỗng một thằng điên, nghi chắc là Đường Môn bỗng quất Điệp một đao. Lần cuối nhìn nhau Lan khẽ nói: Chơi nó đi anh, em yêu anh chân thành, nếu ăn tên này, Điệp ơi Lan cắt tóc quên đời vì anh!
Nhưng ai đâu ngờ, lời xưa lại đếch thiêng khi Điệp thua tiếp. Lan đau buồn quá khi trông thằng khốn (Đường môn) đưa chân Điệp vô thành.

Ai nào biết cho ai,làm kiếp Côn Luân ai lại oánh Đường Môn,bao nhiêu phần trăm cũng vùi chôn từ đây,vùi chôn từ đây.

"Chết mẹ tui rồi,trời ơi là trời ! Mười phần trăm yêu dấu" Tiếng Điệp gào lên như tiếng Bình Địa Lôi, Lan khiếp sợ ngồi im.

Nàng sống mà tim như đã chết.Đi búp lang thang.Đôi môi xinh phai tàn.Thương thay cho nàng buồn xa nhân thế bán dây chuyền Hoàng Kim

TỪ HẢI ĐƯA CƠM

Tui trọ học, bố ở quê ra chơi, tui mừng quá nhảy tưng tưng, không sao diễn tả nổi cảm xúc. Đang khi ấy, chợt có tiếng gõ cửa, rồi có tiếng la: “Hế lô Thủy!”. Bố tôi ra mở. Tiếng ông quát to:

“Hế lô hế liếc cái gì! Mấy cậu con trai đừng có phá phách nghe chưa! Để cho con tui nó học!”. Tên con trai ngoài kia sợ quá, đánh rơi luôn hộp cơm đang cầm trên tay. Bố tôi nhìn thấy, càng la to hơn: “Trời ơi, còn cơm với nước nữa! Con Thủy, sao mày lại để người ta nuôi thế này!”.

Tui vội vã chạy ra. Tên con trai kia nhìn tui chết sững, không biết nói sao. “Ối bố ơi là bố, đó là anh chàng ở tiệm cơm, trưa trưa vẫn thường đem cơm hộp đến cho con ăn mà!”. Bố tui hiểu chuyện, vừa cười vừa giải thích: “Thì hồi còn ở quê, mày vẫn hay bị đám con trai chọc ghẹo, tao vẫn thường la tụi nó đó thôi !”.

ĐÂU LÀ BÒ ĐÂU LÀ NGƯỜI?

Sau những ngày kiên tâm vùi đầu vào việc học, hèđến, tui quyết định... phụ giúp mẹ công chuyện nhà! Tui bắt đầu sự kiện trọng đại bằng cách hỏimẹ: “Xin hãy cho con việc làm !”. Mẹ vui vẻ, xoa đầu tui bảo: “Hổng có việc gì hết, nhưng nếu có thể, hãy ra đồng cắt cỏ cho bò ăn!”. Tui hớn hở tay cầm liềm, vai vác bao lên đường. Sau nhiều tiếng lao động cực nhọc, cái bao của tui đầy nhóc. Sung sướng vác thành quả lao động trên vai, tui trở về. Mẹ đón tui bên chuồng bò: “Sao, con cắt cỏ gì cho bò vậy?”. Tui tự tin chỉ cái bao: “Thì mẹ cứ coi đi”. Mẹ đổ cái bao ra rồi... xỉu luôn: “Ối trời ơi, bay đi cắt cỏ cho bò ăn,mà chơi về nguyên một bao... rau đắng! Thứ này làm sao mà bò ăn được!?”. Tui ngơ ngác nhưngười sao Hỏa, ủa sao rau đắng... người ăn được mà bò lại không ăn được nhỉ?”

CHẲNG VỪA

AD đầy mụn ghẹo MR mới cạo trọc đầu.
AD: Ê, đầu mới giải tỏa hả, đền bù khá hôn?
MR: Còn bà, lo kế hoạch hóa gia đình đám mụn trên mặt đi!

KHÁCH SÁO

MR ở thành phố về quê thăm AD. Bố AD rót trà sen mời MR

MR (lấy điểm): Trời ơi, bác khách sáo quá, con cháu trong nhà bác cho uống nước mưa là quí rồi !

Bố AD (thật thà): Thằng Tí đâu ra ngoài hồ múc cho anh ca nước mưa đi con !

TÂM LÍ

Đầu tiết học, cô chuẩn bị gọi kiểm tra miệng

Cô: Em nào muốn lên trả bài thì giơ tay lên ?

MR1: Xăng xái giơ tay.

MR 2(ngồi cạnh): Mày có tự tin quá hôn ? Không thuộc bài mà dám giơ tay hả ?

MR 1: Suỵt, tao đang chơi đòn tâm lí

ĐỪNG LO

Hai AD đang ăn bún bò vỉa hè

AD 1: Chết rồi, hình như tao vừa nuốt một cọng dây thun !

AD 2: Mày thấy nó có động đậy không ?

AD 1 (lo lắng): Có chút ít.

AD 2: Vậy thì đừng lo, không phải dây thun đâu, là con giun đất thôi !

AD 1: (nôn thốc nôn tháo)

CHÓ KHÔN

MR: Buồn ghê, tui phải bán con chó dù nó khôn trật đời !

AD: Khôn sao?

MR: Nó biết phân biệt người ngay kẻ gian !

AD: Khôn vậy sao ông lại bán ?

MR: Hổng biết mắc giống gì, tuần rồi nó đớp vô chân tui mấy phát

NHẰM NHÒ GÌ

AD: Ở xóm tui có thằng nhỏ mới 4 tuổi đã biết bơi như cá rồi !

MR (bĩu môi): Nhằm nhò gì, tui nghe má tui kể hồi mới 6 tháng tuổi tui đã bơi bì bõm dưới ... giếng rồi !

GIỐNG NHƯ

MR bám theo tán tỉnh AD mãi mà không kết quả. Buồn tình MR ghi nhật kí:

”Tình mình với nàng sao mà giống cái biển báo giao thông đường một chiều quá!”

HỘ GÌ?

AD: Nè, từ nay ông chịu làm hộ vệ cho tui hôn ?

MR: Tui ốm yếu vầy hộ vệ sao được, làm hộ sinh cho bà thì được !

AD: (xách guốc)

ĐỐ

AD: Đố ông tính nhẩm được bài toán này tui dẫn đi ăn chè !

MR: Có khó hôn ?

AD: Không quá con số 3 !

MR: OK

AD: Đố ông 3+ (3 bình phương) x (3 căn bậc hai) - (3 căn bậc ba) là bao nhiêu ?

TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP

Có hai anh em nhà nọ, anh mê bóng đá, em ghiền món ăn (chứ không phải nấu ăn). Nhà chỉ có một cái ti vi. Tối ấy ông bố ngồi phòng trong, nghe thấy sự thể như vầy.

(Ghi chú thêm, vì chuyện xảy ra đã nhiều năm mới được công bố, nên tên tuổi một số cầu thủ trong bài đã... trở thành huấn luyện viên).

Sau đây chúng tôi xin được tường thuật trực tiếp món tôm chiên giòn và tuyển quốc gia Thái Lan. Chuẩn bị nguyên liệu cho hai đội ra quân với đội hình, tôm, cà chua, hành, tỏi, tiêu, đường và muối. Chúng ta thực hiện món này với huấn luyện viên Alfred Riedle, huấn luyện viên trưởng đội tuyển VN. Đầu tiên, chúng ta mua tôm về rồi cắt bỏ đầu trọng tài. Vâng trọng tài đã thổi còi cho trận đấu bắt đầu. Ngay phút đầu tiên, Công Minh đã đem rửa sạch tôm, để ráo nước. Sau đó Hồng Sơn tung đường chuyền chuẩn bị phần nước sốt cà chua cho Đức Thắng. Đức Thắng lui về bắt chảo lên bếp. Đợi chảo thật nóng, chúng ta cho Văn Sĩ vào. Thật gay cấn, cả hai đội đang tranh giành phi hành tỏi cho thơm. Kế tiếp bỏ tôm vào và Huỳnh Đức từ cánh trái băng lên đệm bóng bay thẳng vào chảo một ít đường, muối, bột ngọt cho vừa ăn rồi mở tỉ số cho đội tuyển VN. Cuối cùng đổ nước sốt vào trận đấu. Khi ăn, các bạn nhớ giành chiến thắng 3 - 0 trước đội tuyển Thái Lan!

Kết thúc câu chuyện, ông bố trong phòng thét to: Tụi bay giành nhau cái remote, bấm vậy hư ti vi tao làm sao ? Muốn tao sút cho một cú văng hết mấy món ăn trên bàn hử

NHUỘM ÁO

Bạn đang có một cái áo trắng, nhưng đột nhiên muốn mặc áo bông (hoa)?

Hãy rủ một nhóm bạn giữa trưa nắng, xách banh ra đá. Nhớ là lúc đá, bạn phải bận cái áo kia không được cởi ra. Chiều về nhà, tuyệt đối bạn không được ngâm cái áo kia vô chậu giặt, mà hãy nhét nó trong kẹt cửa. Để đúng một tháng, bạn dùng cây... khều cái áo ra. Đảm bảo, bạn đã có một cái áo bông đúng như ý!

BÍ KÍP

MR 1: Mày chơi model gì mà quần tùm lum túi thế?
MR 2: Suỵt, lỡ có ngứa tao thọc tay vô túi gãi đâu ai biết!
................
trang chu

Top - Hỗ Trợ - Video - Thư Viện
C-STATU-ON
© 2009 - 2020 AyEmm.Net