XtGem Forum catalog
wapste đã chuyển sang địa chỉ ayemm.net hãy bấm vào đây để vào wapsite.ayemm.net cập nhật game, truyện mới liên tục
GB|Music|BlogHOME
- 11-08-20 02h58'

Nhóm A: Người thuộc nhóm này rất đôn hậu chất phác, có tinh thần trách nhiệm cao. Một khi bắt tay vào công việc gì, họ thường thực hiện đến nơi đến chốn, cho đến khi đạt kết quả. Tuy trời không phú cho năng lực hoạt động tình dục tuyệt vời, họ luôn cố gắng thực hiện đều đặn nghĩa vụ làm vợ/chồng. Vì quá coi trọng công việc nên họ chẳng còn mấy thời gian, tâm trí để đầu tư sáng tạo trong lĩnh vực hoạt động tình dục. Nếu trong hai vợ chồng có một người thuộc nhóm máu này, người kia phải nắm vai trò chủ động trong những lúc ái ân, gần gũi. Khi đó, người có nhóm máu A lại dễ dàng chiều theo mọi ý tưởng của người kia.

Nhóm AB: Những người thuộc nhóm này có cuộc sống nghiêng về cảm tính. Tâm hồn họ có thể ví như một khối đa diện, nhưng mỗi mặt không làm phương hại đến những mặt kia mà trái lại ảnh hưởng qua lại một cách hài hoà, bổ sung cho nhau. Tình cảm của họ thật dạt dào, mãnh liệt, nhưng cũng chính điều đó thường dẫn họ đến những mối bất hoà với người thân yêu nhất hoặc những hiềm nghi thầm kín, những dằn vặt nội tâm hay đau khổ vì ghen tuông, nghi hoặc. Những nỗi khổ ấy họ thường âm thầm chịu đựng, giữ kín trong lòng, không giãi bày, thổ lộ. Tuy nhiên, các đặc điểm đó cũng tạo nên một sắc thái riêng trong hoạt động sinh lý: họ yêu đương mãnh liệt, hết mình.

Nhóm B: Đại diện của nhóm này là những người hết sức nhạy cảm, tinh tế, khôn ngoan, thận trọng và đáng tin cậy. Đằng sau cái bề ngoài luôn bình tĩnh, tự tin, không bao giờ biểu lộ cảm xúc là một tâm hồn tinh nhạy, dễ bị tổn thương. Với mọi chuyện, họ có thể hờ hững nhưng hễ động đến đề tài tình yêu, tình dục, là mọi xúc cảm bỗng tuôn trào như núi lửa. Năng lực hoạt động tình dục được đánh giá là cao, nhưng đáng tiếc, sinh hoạt vợ chồng lại không đều đặn lắm.

Nhóm O: Chủ nhân của nhóm máu O là những người năng động, tháo vát. Họ sống chân thành, cởi mở, ưa giao tiếp, có ý chí, nghị lực, quyết tâm cao. Người thuộc nhóm máu này có cuộc sống tình dục sung mãn và điều quan trọng nhất: chẳng những hoạt động tình dục của họ luôn ổn định về chất lượng, dồi dào về số lượng, mà họ còn là những nhà sáng tạo tài ba trong nghệ thuật ái ân

Top - Hỗ Trợ - Video - Thư Viện
C-STATU-ON
© 2009 - 2020 AyEmm.Net